Biệt thự Him Lam Green Park

Biệt thự Him Lam Green Park với các diện tích từ 212m2 đến 328 m2. Dự án Him Lam Green Park Bắc Ninh giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích, công trình công cộng. Đây cũng là công trình tiêu biểu để Bắc Ninh hướng đến là một thành phố đạt chuẩn trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Biệt thự Him Lam Green Park

Dự án Him Lam Green Park Bắc Ninh lấy cảm hứng từ những khu đô thị sinh thái hàng đầu thế giới. Khu đô thị Him Lam Green Park Bắc Ninh bao gồm 666 nhà liền kề, 22 căn biệt thự và 6 tòa chung cư cao cấp được bố trí xem lẫn trong những mảnh không gian xanh tươi mát, những khu tiện ích đa dạng, tiện nghi. Góp phần tạo nên một diện mạo hiện đại, phồn vinh và xanh mát cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây.

Dự án khu đô thị Him Lam Green Park Bắc Ninh là khu đô thị phức hợp gồm các dãy nhà ở cao cấp, liền kề, biệt thự, shophouse chia làm các phân khu dành cho khu nhà ở xã hội, đất dịch vụ thương mại dịch vụ như khu ẩm thực, khu mua sắm, khu rèn luyện thể thao gym, spa và chăm sóc sắc đẹp…trong đó khu nhà phố thương mại shophouse thuộc Him Lam green Park Bắc Ninh được dự đoán sẽ đặc biệt thu hút khách hàng bởi ưu điểm tích hợp 3 trong 1 vừa ở, vùa kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ NGÂN HÀNG:

  • Mức cho vay: Tối đa 80% giá trị định giá của Ngân hàng.
  • Thời hạn cho vay: 420 tháng (35 năm).
  • Thời gian ân hạn trả nợ gốc tối đa 24 tháng.
  • 12 tháng đầu kể từ ngày nhận nợ đầu tiên: Áp dụng lãi suất cho vay tối thiểu 7,00%/năm.
  • Thanh toán theo phương thức Dư nợ giảm dần

Phương thức thanh toán và ưu đãi thanh toán nhanh: Kéo dãn và phù hợp với khách hàng đầu tư và ở thực. Chi tiết cho trong bảng dưới đây.

Dự án khu đô thị Him Lam Green Park Đại Phúc – Bắc Ninh