Căn hộ 2 chìa khóa tại Hà Nội Phoenix Tower

CĂN HỘ 2 CHÌA KHÓA – SỐNG SANG, SINH LỜI LỚN

Năm 2018 – 2019 Cao bằng tăng trưởng 54,5% lượng khách du lịch Quốc tế nhưng hiện nay toàn tỉnh có chỉ có khoảng gần 20 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 1 sao đến 3 sao; trên 230 khách sạn, nhà nghỉ, homestay.

Các dự án khách sạn, căn hộ để ở & cho thuê hiện tại không có các tiện ích phù hợp với nhu cầu ở sinh sống và du lịch dài ngày của các khách nước ngoài khi đến Cao Bằng.

CĂN HỘ 2 CHÌA KHÓA TẠI HÀ NỘI PHOENIX TOWER CÓ GÌ?

Căn hộ 2 chìa khóa hay còn gọi là Dual Key là dạng căn hộ ghép, đây là căn hộ có thể dùng với nhiều mục đích, trong đó có khả năng sinh lời cho dân cư tại đây. Thiết kế với kết cấu trong căn hộ 2 chìa khóa khi mở cửa bạn sẽ có thể sống trong 2 căn hộ riêng biệt nhỏ hơn mà tại đây có đầy đủ các tiện nghi như phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh lớn, ban công rộng…

Hơn thế nữa khách hàng khi sở hữu căn hộ này đều được sử dụng miễn phí các tiện ích đẳng cấp như Bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, Yoga cao cấp, khu vui chơi trẻ em, phòng họp và vườn thư giãn

Ngoài ra loại hình 2 chìa khóa này còn cực kì phát triển trên thế giới đặc biệt là Singapore đặc biệt khả năng sinh lời của nó hoặc nhiều mục đích sử dụng như dành cho gia đình nhiều thế hệ, cho thuê lại căn phòng để kiếm thêm thu nhập, làm một studio cho người đam mê, cho ca nhạc sĩ, hay làm 1 phòng mạch nếu làm bác sĩ,… Rất nhiều mục đích khác.

Ai cần đến căn hộ Dual Key 2 chìa khóa này?

– Thứ nhất: Gia đình có con mới lớn: Vào khoảng 18-20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình Hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ 2 chìa khóa là một lựa chọn đúng đắn.
– Tiếp theo các bạn trẻ, các khách nước ngoài thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lí. Với khoảng 2-4 người cùng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái tiện nghi.
– Hay là một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều tiện ích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu phập ổn định.
– Cũng có thể là giới đầu tư cho thuê: Việc tách căn dual key thành 2 căn hộ nhỏ mang lại tiềm năng cho thuê lớn cùng lợi nhuận tốt hơn so với căn hộ thường.

Hãy sở hữu ngay một căn hộ Dual Key 2 chìa khóa tại Hà Nội Phoenix Tower giai đoạn này với vô vàn ưu đãi.

  • Mua ngay tháng này giá sẽ thấp hơn 2% so với tháng 12
  • Cam kết khai thác cho thuê 6% cho 2 năm đầu tiên
  • Quà tặng ưu đãi đặc biệt cho 5 khách hàng đầu tiên

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ

Điện thoại: 

VPGD: Số 57 Xuân Trường, P. Hợp Giang, TP Cao Bằng.