Cơ hội có 1-0-2 Mua đất Phố chợ Lương Sơn Giá rẻ

NHỮNG “BẢO CHỨNG VÀNG” KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ SINH LỜI VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI LƯƠNG SƠN CENTRAL POINT

Bất động sản Lương Sơn đang trở thành đích đến mới, hấp dẫn các nhà đầu tư tinh anh nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, tiềm năng sinh lời cao. Được “may đo” để trở thành cực phẩm đầu tư tại đất vàng trung tâm huyện Lương Sơn, Lương Sơn Central Point sở hữu những giá trị thực “bảo chứng” hoàn hảo cho tiềm năng tăng giá không ngừng.
♻️ Vị trí kim cương – Tâm điểm kết nối: Tọa lạc giữa khu “trung tâm của trung tâm” phố Chợ, Lương Sơn Central Point nằm trong bán kính 1km với trung tâm hành chính, thương mại, bệnh viện, chợ, siêu thị,…, đồng thời kết nối nhanh chóng đến Thành phố Hòa Bình, TP Hà Nội… hay tỉnh thành lân cận như Sơn La, Điện Biên,…
♻️ Pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch: 100% các sản phẩm tại Lương Sơn Central Point đều có giấy tờ pháp lý minh bạch, đầy đủ, đặc biệt là đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài.
♻️ Đa dạng loại hình sản phẩm: Quy mô dự án lên tới 8ha với 150 sản phẩm gồm liền kề, và biệt thự – đều là những loại hình BĐS có sức hấp thụ mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chủ nhân các căn nhà có thể sử dụng cho nhiều mục đích: mua để ở, mua để kinh doanh, mua để tích trữ tài sản kế thừa,…
♻️ Hệ tiện ích cao cấp đồng bộ: Lương Sơn Central Point là dự án hiếm hoi tại Lương Sơn sở hữu đường nội khu có vỉa hè rộng lên đến 4,5m. Hệ thống tiện ích đồng bộ với công viên cây xanh, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng,..
⚡️ Liên hệ ngay để được tư vấn những căn đẹp nhất tại Lương Sơn Central Point!
———————————–
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
💒 VPGD tại Bắc Ninh: KĐT Vườn Sen, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
📞 Gọi ngay: 0976.567.755
🌐 Truy cập website: https://diatin.vn/ để biết thêm chi tiết!