Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh – Cơ hội nghìn năm có 1

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh vào thời điểm này là cơ hội tốt nhất trong mọi thời đại. Chỉ 2 năm nữa thôi, theo lộ trình năm 2022 Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh
Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh

Khu đô thị Kim Đô hiện đại bậc nhất xứ Kinh Bắc.

Dự án nằm ngay trên mặt đường tỉnh lộ 286 và Quốc lộ 18 mới, đã được thừa hưởng mọi điều kiện thuận lợi về giao thông. Không những thế, dự án được kết nối hạ tầng giáo dục, văn hóa, trụ sở nhà nước, khu dân cư tri thức,… tốt nhất Bắc Ninh.

Đặc biệt, dự án đã hoàn thiện mọi giấy tờ về thủ tục pháp lý – một yếu tố “sống còn” để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Được đầu tư bài bản và hưởng lợi mọi yếu tố vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị với tuyến shophouse thương mại, Biệt thự, nhà phố, công viên, trung tâm thương mại sầm uất nhất Bắc Ninh.

Đón đầu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh

Việc trở thành thành phố trung ương vào 2022 đã khiến cho thị trường BĐS Bắc Ninh tăng nhiệt không ngừng. Đặc biệt đối với những dự án có quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch và sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi sẽ trở thành điểm nóng “rót vốn” của giới đầu tư BĐS.

Gọi ngay 0976 567 755 để được tư vấn nhiệt tình