Dự án đất nền Đình Tổ Luxury Homes, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Đình Tổ Luxury Homes là dự án đất nền được đầu tư bởi Công ty TNHH Thành Lợi theo mô hình khu đô thị hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành Bắc Ninh với hệ thống giao thông nội bộ rộng thoáng cùng hệ thống các tiện ích được quy hoạch bài bản với điểm nhấn là khu vực công viên, hồ điều hòa – giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống theo phong cách thư giãn, nghỉ dưỡng ngay chính tại ngôi nhà của mình.

– Tên dự án: Đình Tổ Luxury Homes (Khu dân cư mới xã Đình Tổ)
– Vị trí: Thôn Đại Trạch, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thành Lợi
– Diện tích tổng thể: 67.352,4m2
– Diện tích đất xây dựng: 26.088,5m2
– Đất cây xanh, bãi đỗ xe: 3.449,6m2
– Đất nhà văn hóa và công trình thể dục thể thao: 5.194,8m2
– Mật độ xây dựng: 38.74%
– Quy mô: 234 nền
– Pháp lý: Sổ đỏ

Dự án đất nền Đình Tổ Luxury Homes, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Phối cảnh tổng thể dự án Đình Tổ Luxury Homes

Hạ tầng – Quy hoạch

Đình Tổ Luxury Homes Bắc Ninh có hạ tầng đồng bộ đi kèm nhiều công trình tiện ích để phục vụ cuộc sống của cư dân như bể bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, nhà văn hóa đa chức năng…

Vị trí

Dự án Đình Tổ Luxury Homes nằm ngay khu trung tâm xã Đình Tổ và chỉ cách UBND xã Đình Tổ khoảng 50m. Với vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường liên thông giữa các thôn trong xã, kết nối thẳng với KCN Thuận Thành 3 và thị trấn Thuận Thành,… có thể nói Đình Tổ Luxury Homes đang sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị tốt trong tương lai.