Dự án nhà ở xã hội Đông Dương, Vạn An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Khu nhà ở xã hội Đông Dương là dự án nhà ở do Công ty cổ phần Thương Mại & Du Lịch Bắc Ninh làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô gồm 16 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 khu tiện ích độc lập, nằm tại phường Vạn An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng từ 43-77m2, thiết kế 1-2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người độc thân, gia đình trẻ tại TP. Bắc Ninh. Trong đó, tất cả căn hộ có diện tích trên 60m2 đều gồm 2 PN, 2WC, phù hợp cho các đối tượng là gia đình 1-2 con. Những căn hộ có diện tích dưới 60m2 sẽ được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, phù hợp với những người trẻ độc thân.

Với quy mô 500 căn hộ, giá bán vừa túi tiền, dự án hứa hẹn sẽ phục vụ một phần nhu cầu về nhà ở giá rẻ cho những người đang sinh sống, làm việc tại đây.

– Tên dự án: Dự án nhà ở xã hội Đông Dương
– Vị trí: Ngã 3 đường Kinh Dương Vương – Nguyễn Tấn Tài (cạnh phòng GD&ĐT Bắc Ninh), phường Vạn An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thương Mại & Du Lịch Bắc Ninh
– Diện tích đất quy hoạch: 9.007 m2
– Đất xây dựng: 6.355,6m2
– Mật độ xây dựng khối đế: 70%
– Quy mô: 16 tầng nổi, 1 tầng hầm liên thông, 3 tầng TTTM
– Tầng 1: căn hộ Shophouse
– Tầng 2-16: khu căn hộ
– Số căn hộ: 500 căn
– Diện tích căn hộ: 43m2-77m2
– Cơ cấu căn hộ: 1-2 phòng ngủ

Dự án nhà ở xã hội Đông Dương, Vạn An, TP. Bắc Ninh, Bắc NinhPhối cảnh tổng thể dự án Khu nhà ở xã hội Đông Dương

Hạ tầng – Quy hoạch

Bên cạnh hệ thống tiện ích sẵn có được thừa hưởng từ khu vực có nhịp sống năng động của TP. Bắc Ninh, Khu nhà ở xã hội Đông Dương còn được trang bị đầy đủ các tiện ích – dịch vụ để phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân:

– Bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym tại khu tiện ích riêng của dự án
– Spa tại tầng 2 TTTM
– Dịch vụ ngân hàng, siêu thị

Vị trí

Nhà ở xã hội Đông Dương tọa lạc ngay ngã 3 đường Kinh Dương Vương giao với đường Nguyễn Tấn Tài, gần phòng GD&ĐT Bắc Ninh, thuộc phường Vạn An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Khu vực nơi dự án tọa lạc có kết nối trực tiếp với khu đô thị Vũ Ninh – Kinh Bắc, KĐT Hòa Long và KĐT phía Tây thành phố, rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, di chuyển của cư dân.