Hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở Rice city Long Biên

Hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở Rice city Long Biên

Rice City Long Biên với địa thế đẹp, nằm bao trọn mặt hồ Đầm Nấm rộng hơn 21 hecta và là hồ điều hoà cảnh quan tuyệt đẹp phục vụ dân cư trong khu vực và toàn bộ KĐT Khai Sơn dự kiến sẽ được triển khai xây dựng đồng bộ vào năm 2022 theo nguồn ngân sách địa phương.

– Nhà ở xã hội Rice City Long Biên được coi là dự án trọng điểm mà công ty CP BIC Việt nam sẽ dự kiến triển khai xây dựng vào quý 1 năm 2021 tại phường Thượng Thanh, Long Biên.
———————————–
* Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản về khu nhà ở xã hội này để quý khách hàng quan tâm tiện tìm hiểu:

+ Rice City Long Biên được xây cao 22 tầng có 3 tầng hầm thiết kế theo hình chữ H. Thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn cho tòa nhà bằng các đường nét màu sắc nổi bật.

* 3 Tầng hầm sẽ dành để xe cho cư dân sinh sống.
* Tầng 1: Là khu shophouse dịch vụ chuyên bán các loại mặt hàng phục vụ nhu cấu sinh hoạt của cư dân.
* Tầng 2: Là tầng bố trí các tiện ích về thể thao, gym, bể bơi, phòng cộng đồng,
* Tầng 3 22: Bố trí các căn hộ xã hội (tương đương 600 căn).

+ Thiết kế căn hộ Nhà Ở Xã Hội Long Biên:
* Các căn hộ Rice City Long Biên được thiết kế vuông vắn, không có không gian thừa trong căn hộ.
* Bố trí các phòng hợp lý để ánh sáng tự nhiên và gió có thể vào từng phòng.
* Các căn hộ có diện tích từ 66m2 – 76m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ tùy diện tích.

+ Rice City Long Biên chia ra thành 2 đơn nguyên CT1 CT2 ngăn cách và độc lập với nhau, kết hợp cùng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng đầy đủ, công năng tương đương các sản phẩm nhà ở Thương mại trong khu vực.

+ Vị trí đẹp của tòa chung cư, nhìn ra hồ điều hòa Thượng Thanh. Cư dân ở tòa chung cư xã hội cao cấp sẽ được hưởng không gian sống trong lành mát mẻ.

+ Tiện ích:
Với mục đích xây dựng khu nhà ở xã hội chất lượng cao đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, tòa chung cư này được CĐT BIC Việt Nam thiết kế với các tiện ích đầy đủ và cao cấp.

Chung cư Panorama Hà Nội

TRƯỚC HẾT KHÁCH HÀNG PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG TIÊU CHÍ SAU:

1. Chưa có nhà thuộc sở hữu của hộ gia đình hoặc có nhà ở nhưng chật chội, diện tích bình quân dưới 10m­2 sàn/người

2. Khách hàng là đối tượng không phải nộp thuế thu nhập hàng tháng ( thu nhập vợ <9 triệu/tháng ; chồng < 9 triệu/ tháng )

3. Chưa được mua, thuê, hưởng các chính sách từ nhà ở xã hội

  • Nếu khách hàng có nhu cầu về nhà ở xã hội Rice City và đáp ứng được các tiêu chí trên thì hồ sơ chuẩn bị cần phải có gồm:

1. Đơn đăng ký mua nhà dùng Mẫu số 01 (01 bản)

2. Giấy xác nhận thực trạng nhà ở (01 bản)+ Nếu thuộc đối tượng Người có công với cách mạng thì dùng Mẫu số 02.+ Nếu thuộc đối tượng Người có nhà ở công vụ nhưng đã hoàn trả thì dùng Mẫu số 04.+ Nếu thuộc đối tượng Người có nhà ở thuộc diện bị giải tỏa khi nhà nước thu hồi đất thì dùng Mẫu số 05,+ Các đối tượng khác thì dùng Mẫu số 03 (đa phần khách hàng dùng mẫu này) .

Lưu ý: Xin xác nhận tại UBND phường nơi đăng ký sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội. Trường hợp xin xác nhận tại Cơ quan đang làm việc thì phải có kèm theo Hợp đồng lao động + Xác nhận đang tham gia BHXH tại cơ quan đó thời hạn trên 1 năm.

3. Giấy tự kê khai thu nhập(01 bản)+ Nếu đanglàm việc tự do hoặc đã nghỉ hưu thì dùng Mẫu số 06 .+ Nếu đanglàm việc trong các cơ qua, doanh nghiệp thì dùng Mẫu số 07 .

4. Sổ hộ khẩu tại Hà Nội (3 bản photo công chứng)

Lưu ý: Trường hợp người ngoại tỉnh cần phải có Sổ tạm trú KT3+ Hợp đồng lao động + Xác nhận đang tham gia Bảo hiểm xã hội (Tất cả phải trên 1 năm tại Hà Nội – Mỗi thứ 3 bản photo công chứng)

5. Mẫu xác nhận BHXH .

6. Chứng minh nhân dân (mỗi thành viên 3 bản photo công chứng)

Lưu ý: Nếu có con nhỏ dưới 15 tuổi thì dùng Giấy khai sinh

7. Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận độc thân/ Quyết định ly hôn (3 bản photo công chứng)

8. Ảnh 3×4 (mỗi thành viên 3 ảnh, con dưới 15 tuổi không cần ảnh,)

Lưu ý: Các mẫu giấy tờ chứng minh đối tượng và điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội được lấy theo Phụ Lục I tại Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thực hiện 1 số nội dung của nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội. )

LIÊN HỆ HOTLINE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ: 0972 234 320