Khu đô thị phía Tây thị trấn Chờ

Khu đô thị Kim Đô còn có tên gọi khác là Khu đô thị phía Tây thị trấn Chờ – một dự án có quy mô lớn lên tới 464ha, tọa lạc tại khu vực giáp ranh giữa thị trấn Chờ với xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân sẽ triển khai khu đô thị này theo mô hình đô thị hiện đại – đồng bộ – đa chức năng nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Kinh Bắc với không gian xanh và mặt nước đầy đủ.

Theo dự kiến, Khu đô thị Kim Đô sẽ được mở bán trong quý II/2020 với các hạng mục sản phẩm chính là biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự sinh thái và nhà ở xã hội.

– Tên dự án: Khu đô thị Kim Đô
– Vị trí: giáp ranh giữa xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân
– Quy mô: ~464ha
– Hạng mục xây dựng: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà ở xã hội, biệt thự sinh thái
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
– Thời gian mở bán: dự kiến quý II/2020

Khu đô thị phía Tây thị trấn Chờ

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Kim Đô

Hạ tầng – Quy hoạch

Khu đô thị Kim Đô sở hữu điểm khác biệt so với phần lớn các dự án khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh khi có mật độ xây dựng khá thấp và sẽ dành nhiều diện tích để phát triển không gian xanh, mặt nước và hạng mục công trình công cộng để phục vụ cộng đồng cư dân. Tại Khu đô thị Kim Đô, các chủ nhân tương lai sẽ được trải nghiệm môi trường sống vô cùng lý tưởng với không gian mở lớn cùng đầy đủ các tiện ích đi kèm, đáp ứng tốt nhu cầunghỉ ngơi thư giãn, tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe:

+ Trung tâm thương mại
+ Nhà hàng, ẩm thực
+ Siêu thị điện máy
+ Cafe & fastfood
+ Cửa hàng tiện ích
+ Công viên cây xanh, hồ điều hòa trung tâm
+ Máy tập thể dục công cộng
+ Khu vui chơi ngoài trời
+ Trường học cấp 1-2
+ Nhà cộng đồng
+ Phòng khám y tế

Bên cạnh đó, Khu đô thị Kim Đô cũng sở hữu kết nối vùng thuận lợi khi chỉ cách trung tâm TP. Bắc Ninh 13km, cách chợ Chờ khoảng 1km, cách sân bay Nội Bài khoảng 13km và cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 20km.

Vị trí

Khu đô thị Kim Đô tọa lạc tại thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Dự án có vị trí thuận lợi khi gần kề với các tuyến giao thông chiến lược của khu vực như Quốc lộ 1B, Quốc lộ 18 và Quốc lộ 3 mới (Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên).