Tiện ích – át chủ bài gia tăng giá trị him lam green park

Ngoài yếu tố vị trí, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các “tiêu chuẩn vàng” trong các khu đô thị đang trở thành “át chủ bài” để chủ đầu tư thu hút khách hàng.

Khu đô thị Him Lam Green Park là một trong những khu đô thị tiên phong kiến tạo môi trường sống hội tụ đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Gia tăng giá trị bất động sản

Bên cạnh những giá trị của một dự án bất động sản như vị trí, quy hoạch, cảnh quan…, yếu tố được coi là then chốt để khách hàng “xuống tiền” là danh sách tiện ích được chủ đầu tư cam kết. Yếu tố này càng đặc biệt quan trọng cho khách mua sản phẩm nằm trong khu đô thị, vì đây được coi là mấu chốt hình thành chất lượng sống của một khu đô thị hoàn chỉnh.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản miền Bắc nói chung và Bắc Ninh nói riêng đang bước vào giai đoạn sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án, doanh nghiệp muốn tìm cho mình “chỗ đứng” vững chắc cần phải có chiến lược khác biệt, đón đầu xu thế, có như vậy mới đủ sức cạnh tranh.

Cũng chính vì vậy, việc hình thành khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh – Him Lam Green Park với hệ thống hơn 40 tiện ích được cho là lý do hàng đầu hấp dẫn khách hàng của chủ đầu tư Him Lam.

Cụ thể, Him Lam Green Park là mô hình khu đô thị “2 trong 1”, vừa sở hữu không gian sống khoáng đạt, vừa tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ vốn đã được ưa chuộng tại các nước phát triển. Dự án gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, các cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, kinh doanh, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối cộng đồng… được bố trí dày đặc trong nội khu.

Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để phát triển mảng xanh, không gian cộng đồng nhằm tạo môi trường trong lành, tách biệt với khói bụi, ồn ào của nhịp sống công nghiệp.